Đội ngũ lãnh đạo

Học vấn:
  • Cử nhân ngữ văn Anh, Đại học Đà Lạt
  • Thạc sỹ Quản trị, Đại học Nam Columbia, Hoa Kỳ
  • Chứng chỉ Kiến thức Giảng dạy Tiếng Anh của Đại học Cambridge và Chứng chỉ Quản lý Nhân sự từ TalentLink;
  • Chứng chỉ Nghiệp vụ Quản lý giáo dục, Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục, TP. Hồ Chí Minh
  • Chứng chỉ Thiết kế giáo trình và Phát triển Tài liệu giảng dạy, Chennai, Ấn Độ (2010)

Kinh nghiệm:
  • 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.
  • 11 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý, Phó Hiệu trưởng tại các Trường Quốc tế trong Thành phố
  • Hơn 18 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và quản lý.
Một sự thật thú vị:

Tôi đã từng đạt Giải Nhất môn Văn toàn tỉnh (Lâm Đồng) khi còn là học sinh THCS. Tuy nhiên, tôi lại là người không có xu hướng dùng nhiều từ hoa mỹ trong cuộc sống đời thực của mình. Tôi yêu thích sự tử tế và mộc mạc!.

Triết lý giáo dục:

Tôi tâm đắc câu nói của Benjamin Franklin: Nói với tôi và tôi sẽ quên. Dạy tôi và tôi sẽ nhớ. Cho tôi làm và tôi sẽ học ("Tell me and I forget. Teach me and I remember. Involve me and I learn.").