vi

Câu chuyện về ESH

Về trường Einstein School HCM


Khuôn viên trường Einstein School HCM (ESH) toạ lạc ở khu vực thoáng đãng, mát mẽ và trong lành, đường tới trường rộng rãi, an toàn và thuận tiện khi phụ huynh đưa con em đến trường. Cơ sở vật chất hiện đại và thông minh phù hợp cho mọi cấp học tại trường bao gồm: sân chơi cho các em học sinh mầm non, sân thể thao được trang bị hiện đại và đầy đủ dụng cụ thể thao, nhà thi đấu thoáng và rộng, khu sinh hoạt chung và hai hồ bơi lớn/nhỏ. Tất cả phòng học tại ESH đều trang bị điều hoà công suất cao, luôn luôn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và được bảo dưỡng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.


Trường ESH cam kết đưa đến một môi trường học tập sạch đẹp và trang nhã, tạo điều kiện cho học sinh luôn tràn đầy cảm hứng và phát triển không ngừng.


Nằm giữa khuôn viên của trường ESH là căn tin ESH cung cấp các bữa ăn chính và đồ ăn nhẹ; các bữa ăn được chuẩn bị kĩ càng và giao tới tận tay học sinh bởi Nhà cung cấp May Catering. Nhà trường chú trọng tới chế độ dinh dưỡng khoa học và đảm bảo sức khoẻ cũng như phúc lợi cho tất cả học sinh tại trường.


Trường ESH luôn tự hào nuôi dưỡng tinh thần hoà đồng và hướng về gia đình của học sinh. Đội ngũ giáo viên, nhân viên trường ESH cam kết hỗ trợ các em học sinh ở mọi khía cạnh, ngay cả nếu các em gặp các vấn đề khác nhau ở từng độ tuổi và từng hoàn cảnh gia dình. Giáo dục và đời sống tinh thần của các em học sinh luôn là ưu tiên hàng đầu tại trường ESH.

Triết lý giáo dục


Đào tạo những con người tự do, tự tin và có khả năng tự điều chỉnh.

Phương châm giáo dục


Giúp học sinh trở thành những con người thành công dựa trên nền tảng 5 mục tiêu giáo dục:

Đam mê

Đam mê

Kiên trì

Kiên trì

Cảm xúc

Cảm xúc

Kỹ năng

Kỹ năng

Kiến thức

Kiến thức

Sứ mệnh


Chuẩn bị cho các học sinh nền tảng học thuật để làm việc có hiệu quả, để sáng tạo thành công và để cuộc sống của các em luôn tràn ngâp cảm xúc.

Chân dung ESH


Giáo dục Nhân cách

Giáo dục Nhân cách

Nhà trường nhấn mạnh việc phát triển nhân cách cho tất cả các học sinh bằng các lớp học bắt buộc như lớp Học tập Cảm xúc Xã hội (SEL), lớp Công dân Toàn cầu (GCA) và cung cấp các buổi hội thảo, buổi nói chuyện và buổi thông tin bổ sung cho Cộng đồng Học tập của chúng ta. Hành vi của Học sinh được hướng dẫn bởi Giám đốc chương trình Phúc lợi, thầy Giám thị và đội ngũ Cố vấn & Chuyên gia Học tập tài năng.

Kỹ năng Thế kỷ 21 & Phát triển Xã hội

Kỹ năng Thế kỷ 21 & Phát triển Xã hội

Chương trình được dành riêng để trang bị cho học sinh các kỹ năng của thế kỷ 21 thông qua Chương trình giảng dạy tiếng Anh nhấn mạnh vào giao tiếp hiệu quả, tư duy, hợp tác và thích ứng với bối cảnh toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng. Chương trình này cũng tập trung vào việc phát triển khả năng sáng tạo, giải quyết vấn đề, hiểu biết về kỹ thuật số và năng lực văn hóa.

Lộ trình Chứng chỉ Giáo dục VCE Úc (Lớp 10-12)

Lộ trình Chứng chỉ Giáo dục VCE Úc (Lớp 10-12)

Cung cấp Chứng chỉ Giáo dục Trung học Chính phủ Úc (Khoa học, Toán, Nghiên cứu Toàn cầu và Ngữ văn). Lộ trình này hoàn toàn mang tính Quốc tế và chuẩn bị cho học sinh học tập nâng cao ở Úc và nước ngoài.

Đăng ký tư vấn

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Thành viên

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Bản quyền © 2024 ESH. Tất cả các quyền được bảo lưu. Được xây dựng với Eraweb