vi

Trường Einstein School HCM (ESH) tọa lạc trong khu chung cư 13C ngay trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh, nơi tiếp giáp con đường huyết mạch của quận Bình Chánh và Vành Đai Trong, cách trung tâm Quận 1 chỉ 30 phút xe máy.


Từ những năm đầu phát triển, Nhà trường đã chú trọng đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng cho toàn bộ mọi hoạt động giảng dạy, học tập, rèn luyện thể chất, chăm sóc dinh dưỡng, an toàn học đường,…


Hằng năm, ESH đều có kế hoạch tu sửa và bổ sung các hạng mục cơ sở vật chất để ngày càng nâng cao chất lượng hoạt động của nhà trường.

Học xá Bình Chánh bao gồm:

Trường Phổ thông liên cấp (ESH)

Trường mầm non Canada – Vietnam (CVK)

Trung tâm văn hóa thể thao Lá Phong (MLC)

Trường ESH được trang bị đầy đủ bàn ghế hiện đại, bảng thông minh, máy tính và các dụng cụ giảng dạy khác nhằm đáp ứng cho một lớp học tiêu chuẩn 25 học sinh. Trung tâm thông tin của ESH có trên dưới 10.000 đầu sách và 4 máy tính phục vụ nghiên cứu, học tập cho cả hai chương trình Việt Nam và tiếng Anh ở các cấp giảng dạy.

Nhà thi đấu đa năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận động thể chất của học sinh thông qua các môn thể thao được dạy tại trường.

Căn tin luôn được bảo đảm sạch sẽ, an toàn vệ sinh cho bữa trưa của các bạn học sinh. Phụ huynh có thể tìm hiểu về menu của ESH tại đây.

Từ năm học 2017 – 2018, nhà trường đưa phòng học gốm vào hoạt động với đầy đủ trang thiết bị giúp học sinh có thể tạo ra những sản phẩm gốm thực sự ngay tại phòng học. Phụ huynh có thể nghiên cứu chương trình học gốm tại ESH tại đây.

Phòng học STEAM được trang bị các công nghệ tiên tiến như máy in 3D, máy khắc laser và các bộ học tập khoa học khác.

Các cơ sở vật chất nổi bật khác: hồ bơi, phòng thí nghiệm, sân bóng, lớp nhạc

Đăng ký tư vấn

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Thành viên

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Bản quyền © 2024 ESH. Tất cả các quyền được bảo lưu. Được xây dựng với Eraweb