vi

Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành trường STEM tư thục hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi mong muốn phát triển các nhà lãnh đạo tương lai và cung cấp cho tất cả học sinh nền tảng vững chắc về Khoa học, Toán học & Công nghệ.

Sứ mệnh

⏺ Cung cấp Giáo dục STEM cho tất cả học sinh từ K-12

⏺ Cung cấp các Lộ trình Học tập đặc biệt, Phát triển Cá nhân & Giáo dục Nhân cách

⏺ Cung cấp một cộng đồng học tập vui vẻ thân thiện với môi trường, đầy sáng tạo và đam mê

Chân dung giáo viên

Quan Điểm

Giáo viên phải nhìn học sinh từ nhiều góc độ, nhận ra những đặc điểm và tiềm năng độc đáo của các em.

Cảm hứng

Tạo môi trường học tập tích cực với kỳ vọng cao, khuyến khích sự phát triển và phát huy tối đa khả năng của học sinh.

Năng Động

Tạo ra một môi trường học tập hấp dẫn và hợp tác, khuyến khích sự tham gia, thảo luận và thể hiện ý tưởng của học sinh

Gương mẫu

Hỗ trợ và hướng dẫn học sinh vượt qua khó khăn, giúp các em phát triển tính kiên nhẫn, sự tự tin và đạo đức làm việc như mong muốn.

Vui vẻ

Tạo ra một môi trường học tập vui vẻ trong đó giáo viên là người hỗ trợ, khuyến khích học sinh mơ ước, làm việc chăm chỉ và đạt được thành tích!

Chân dung học sinh

Độc đáo & giàu trí tưởng tượng

Mỗi học sinh là một cá thể và được cung cấp môi trường thuận lợi để phát triển khả năng khéo léo của mình

Cảm hứng & Đam mê

Học sinh được truyền cảm hứng, khuyến khích trở thành người học suốt đời thông qua những trải nghiệm giáo dục hấp dẫn, có ý nghĩa nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập, trí tò mò bẩm sinh về thế giới xung quanh

Hợp tác & Hội nhập

Học sinh là những người tham gia tích cực trong quá trình học tập của mình, việc tạo ra một môi trường hợp tác cho phép các em phát triển các kỹ năng tư duy phản biện cũng như khả năng phát triển và khả năng thích ứng cao.

Kiên cường & Dũng cảm

Học sinh được phát triển toàn diện về năng lực, phẩm chất, kỹ năng và thể chất, bồi dưỡng bản lĩnh, sự tự tin trước những thử thách trong học tập và nghiên cứu.

Trách nhiệm & Xã hội

Học sinh được cung cấp nhiều nguồn lực để kiểm soát cuộc sống và đóng góp tích cực cho cộng đồng đang phát triển của mình.

Lorem Ipsum

Thành viên