vi
THÔNG BÁO TUYỂN SINH

V/v: Chính sách tuyển sinh đặc biệt dành cho các học sinh đang gặp khó khăn trong việc chuyển trường, chọn trường.

Kính gửi Quý Phụ huynh và các bạn học sinh thân mến,

Vào thời điểm nhiều học sinh đang mong mỏi tìm kiếm được một môi trường học tập mới, thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục TP HCM, hệ thống trường CISS, cũng như các trường khác trong TP HCM,  sẵn sàng đồng hành và chia sẻ khó khăn với các Quý Phụ huynh và học sinh. 

Hệ thống trường CISS - với các kiểm định giáo dục Quốc tế giá trị như kiểm định CoIS, kiểm định Cognia - xin giới thiệu 5 chương trình giáo dục phổ thông Quốc tế từ các Quốc gia Mỹ, Úc, Anh, Canada, đáp ứng các điều kiện tài chính, điều kiện học tập và định hướng bậc đại học khác nhau của học sinh như sau: 

1. Trường Quốc tế Canada (CIS):

 Trường CIS cung cấp chương trình Tú Tài Ontario (OSSD), Tú tài Quốc tế (IBDP) và Chương trình Dự bị Đại học AP (Advanced Placement). 

  • Học phí thấp nhất: 370 triệu VND

- Link đăng ký: CIS Admissions Process

- Link đăng ký học bổng tài năng: CIS Talent Scholarship

2. Trường  Sedbergh Vietnam - BCIS Campus

Sedbergh School Vietnam (SSV) là trường Cambridge, liên kết đào tạo với Hệ thống giáo dục Sedbergh  – một trong những trường nội trú chất lượng 5 sao hàng đầu Anh Quốc, có lịch sử 500 tuổi. 

Sedbergh Vietnam giảng dạy chương trình song ngữ từ cấp Mầm non, Tiểu học, THCS, và THPT. Học sinh chương trình quốc tế lấy Chứng chỉ phổ thông quốc tế IGCSE và Chứng chỉ phổ thông bậc cao A Level.

  • Học phí thấp nhất: 170 triệu VND
  • Link đăng ký: 

- Chương trình HB Cambridge: https://bit.ly/SedberghVietnam-Cambridge

- Chương trình HB Talent Search: https://bit.ly/sedberghvietnam-BCIS

Tuyển sinh chung: https://sedbergh.edu.vn/vi/thong-tin-tuyen-sinh/

3. Chương Trình Giáo Dục Australia - VCE program:

Đây là chương trình tú tài Úc tốt nhất để nhận bằng của bang Victoria , Australia. Học sinh sau khi tốt nghiệp cấp 2 đều có cơ hội tham gia cuộc thi xét tuyển vào chương trình này. Trong 2 năm (lớp 11, 12) học sinh sẽ học các môn Toán, Khoa học, Ngôn ngữ. Các bạn lớp 9 có thể thử sức và được tuyển thẳng vào chương trình lớp 11 VCE hoặc tham gia pre -VCE nếu đạt yêu cầu. 

Các bạn tiết kiệm được chi phí của hơn 1 năm du học Úc và vào đại học sớm hơn 1 năm, có thể tham gia học văn bằng 2 và vẫn tốt nghiệp cùng lúc với các bạn cùng lứa tuổi. 

  • Học phí thấp nhất: 280 triệu VND

- Chương trình hội thảo và học bổng: https://tinyurl.com/dang-ky-VCE 

- Tuyển sinh chung:  https://tinyurl.com/tu-tai-Uc-VCE 

4. Chương Trình Giáo dục Mỹ (Bằng Trung Học Phổ Thông Mỹ):

Chương trình học theo chuẩn Hoa kỳ, được cung cấp  bởi trường Ivy Global School - đối tác của EQuest, bao gồm chương trình trực tuyến và chương trình song bằng. 

Học sinh muốn học đơn ngữ sẽ học chương trình trực tuyến toàn thời gian và có thể tham gia các khóa hè tại Mỹ. Học sinh muốn có song bằng phổ thông Mỹ và Việt Nam sẽ tham gia học tại trường Einstein School HCM. Bằng cấp được chấp nhận tại các Quốc gia khi muốn chuyển giữa cấp. 

  • Học phí thấp nhất: 150 triệu VND

- Chương trình hội thảo và học bổng: https://tinyurl.com/song-bang-IGS 

- Tuyển sinh chung: https://tinyurl.com/quy-trinh-tuyen-sinh  

5. Chương trình Song ngữ theo chuẩn của Bộ Giáo dục Việt Nam: 

Trong cùng thời gian hoàn thành chương trình Trung học theo chuẩn của Bộ Giáo dục, học sinh có thể học và thi để lấy thêm các tín chỉ AP tại trường Einstein School HCM. Với các bằng cấp và tín chỉ này, học sinh có thể được xét tuyển vào tất cả các trường đại học trong và ngoài nước.

Học sinh cũng có thể theo học tại các lớp học chuyên Toán STEM với mức học bổng lên tới 80% để tham gia vào các chương trình STEM Quốc tế miễn phí. Các thành tích này giúp các bạn có thể ứng tuyển các học bổng tại các trường hàng đầu về khoa học ở các Quốc gia phát triển .

  • Học phí thấp nhất: 100 triệu

- Chương trình HB Talent Search: https://tinyurl.com/hoc-bong-tai-nang 

- Tuyển sinh chung: https://tinyurl.com/quy-trinh-tuyen-sinh 

EQuest Group là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất hiện nay với hơn 130 nghìn học sinh và sinh viên trong hệ sinh thái toàn diện từ phổ thông (K12) đến cao đẳng, đại học và công nghệ giáo dục (edtech) trên cả nước. EQuest cũng là tập đoàn giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được kiểm định bởi Cognia, tổ chức kiểm định khối phổ thông và công nghệ giáo dục lớn nhất thế giới của Mỹ. 

CISS luôn mong muốn cùng Quý Phụ huynh thắp sáng đam mê học tập cho các con yêu thương của mình. Quý Phụ huynh có thể tham khảo các chương trình phù hợp nhất cho con em mình tại các đường link ở mỗi chương trình nói trên. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để khám phá vô vàn cơ hội học tập không hạn chế và truyền cảm hứng.

Trân trọng, 

Hệ thống Giáo dục Quốc tế Canada CISSĐăng ký tư vấn

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Thành viên

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Bản quyền © 2024 ESH. Tất cả các quyền được bảo lưu. Được xây dựng với Eraweb