vi
THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Hôm nay ngày 31/03/2024, chúng tôi trân trọng thông báo một dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển của trường Albert Einstein: Từ học kỳ II năm học 2023-2024, Trường Albert Einstein sẽ có tên gọi ngắn gọn là Einstein School và logo mới có hình nhà khoa học Albert Einstein và dòng chữ Nurturing The Soul - Nurturing The Mind (Nuôi dưỡng tâm hồn - Nuôi dưỡng trí tuệ). Tên pháp lý của trường vẫn được giữ nguyên.

Tên gọi Albert Einstein, nhà bác học vĩ đại, từ lâu đã là biểu tượng của sự sáng tạo và kiên trì trong nghiên cứu khoa học. Ông là một trong những nhà vật lý lý thuyết nổi tiếng nhất thế kỷ 20, với những đóng góp to lớn cho sự phát triển của vật lý học. Trong suốt 10 năm qua, chúng ta tự hào được mang tên ông, nhắc đến tên ông trong mỗi khoảnh khắc.

Ngôi trường mang tên Einstein thể hiện một khát khao vươn tới một nền giáo dục xuất sắc cùng với một công cuộc đổi mới đột phá về khoa học, toán học - một di sản của nhà bác học vĩ đại Einstein. Đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho một ngôi trường có tầm nhìn trở thành trường đứng đầu về STEM. 

Và hơn thế nữa, Einstein School là ngôi trường không chỉ giữ lại giá trị truyền thống mà còn mở ra một chương mới, thể hiện rõ ràng hơn sứ mệnh của chúng ta trong việc chuẩn bị cho học sinh những hành trang tốt nhất để bước vào bậc giáo dục đại học và theo đuổi đam mê trong các lĩnh vực khác nhau.

Chọn Einstein School, chọn một cách gọi ý nghĩa, ngắn gọn, không chỉ gợi lên hình ảnh của một người tài năng, mà còn thể hiện sự gần gũi, thân mật mà mọi người dành cho ông, một cái tên không chỉ mang tính biểu tượng mà còn rất thân thuộc, cũng rất dễ nhớ và thể hiện rõ ràng định hướng phát triển của nhà trường. 

Với logo mới, chúng tôi đề cao triết lý giáo dục của Einstein, đó chính là nuôi dưỡng tâm hồn đẹp, nhân cách đẹp trước khi nuôi dưỡng một trí tuệ minh việt. Cùng một tinh thần mạnh mẽ, học sinh sẽ không ngừng rèn luyện để có một thể chất tuyệt vời, chuẩn bị tâm thế bước vào thế giới tri thức rộng lớn. 

Rất mong tất cả chúng ta đón nhận thay đổi này như đón nhận tâm huyết và mong muốn của những người đang ở đây, làm việc và cống hiến cho học sinh và vì học sinh.

Mọi sự thay đổi đều mang theo những kỷ niệm, tiếc nuối, nhưng mọi sự thay đổi là cần thiết để vươn tới sự xuất sắc, xứng đáng để chúng ta dấn thân và gửi trọn niềm tin.

Cùng nhau chúng ta hãy làm nên một Einstein School tuyệt vời cho hôm nay và cho ngày mai.

Hình Logo chính: Trân trọng,

Trường Einstein School

 

----------

Dear Parents,

Today, March 31st, 2024, we are thrilled to announce a significant milestone in the journey of Albert Einstein School: Starting from the second semester of the academic year 2023-2024, Albert Einstein School will be renamed to Einstein School with a new logo featuring Albert Einstein and the words "Nurturing The Soul - Nurturing The Mind." The official name of the school remains unchanged.

The name Albert Einstein, the great scientist, has long been a symbol of creativity and perseverance in scientific research. He is one of the most famous theoretical physicists of the 20th century, with significant contributions to the development of physics. For the past 10 years, we have been proud to bear his name, mentioning it in every moment.

A school named after Einstein represents an aspiration for an excellent education and a breakthrough innovation in science and mathematics - a legacy of the great scientist Einstein. It is also a perfect choice for a school with the vision of becoming a leading STEM school.

Moreover, Einstein School is a school that not only preserves traditional values but also opens a new chapter, clearly demonstrating our mission to prepare students with the best tools to enter higher education and pursue their passions in various fields.

Choosing Einstein School, choosing a meaningful and concise name, not only evokes the image of a talented person, but also shows the closeness and intimacy that everyone has for him. It is a name that is not only iconic but also very familiar, easy to remember, and clearly reflects the school's development direction.

With the new logo, we emphasize Einstein's educational philosophy, which is to nurture a beautiful soul and character before nurturing a brilliant mind. With a strong spirit, students will constantly train to have a great physique, preparing themselves to enter the vast world of knowledge.

We hope that all of you will welcome this change as you welcome the dedication and desire of those who are here, working and contributing for the students and for the students.

Every change brings with it memories and regrets, but every change is necessary to strive for excellence, worthy of our commitment and trust.

Together, let's make Einstein School a great school for today and tomorrow.

New logo:

Sincerely,

Einstein School

Đăng ký tư vấn

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Thành viên

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Bản quyền © 2024 ESH. Tất cả các quyền được bảo lưu. Được xây dựng với Eraweb