vi
Tập đoàn Giáo dục EQuest và Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên “bắt tay” trở thành đối tác chiến lược

BƯỚC NGOẶT QUAN TRỌNG TRÊN HÀNH TRÌNH MỞ RỘNG CƠ HỘI TIẾP CẬN GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO CHO HỌC SINH VIỆT NAM

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Hôm nay, Tập đoàn Giáo dục EQuest (“EQuest”) và Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên (“KNE”) – đơn vị sở hữu hệ thống trường quốc tế và song ngữ Canada với 4 trường thành viên tại TP. HCM, bao gồm Trường quốc tế Canada (CIS), Trường quốc tế Canada – Hệ song ngữ (BCIS), Trường liên cấp Albert Einstein (AES), và Trường Mầm non Canada – Việt Nam (CVK), đã công bố ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược, theo đó, EQuest sẽ trở thành cổ đông chủ chốt và tham gia vào hội đồng quản trị của KNE.

Tập đoàn Giáo dục EQuest và Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên “bắt tay” trở thành đối tác chiến lược

“Việc hợp tác thành công giữa KNE với EQuest là kết quả của một quá trình làm việc rất dài giữa các lãnh đạo hai bên để tìm hiểu, chia sẻ các giá trị cốt lõi chung và thống nhất định hướng chiến lược. Với KNE, đây là cột mốc vô cùng quan trọng sau hơn 10 năm hoạt động và mở ra một chương mới đối với các trường thành viên trong việc ứng dụng các nền tảng công nghệ giáo dục hiện đại, nâng cao và đa dạng hóa các chương trình đào tạo cũng như tiếp tục phát triển mạnh mẽ cả về lượng lẫn về chất” – Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh – Đồng sáng lập, Tổng Giám đốc Tập đoàn KNE chia sẻ.

TS. Nguyễn Quốc Toàn – Đồng sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục EQuest cho biết: “Chúng tôi luôn trân trọng và gìn giữ các giá trị hiện có cũng như tâm huyết của những nhà sáng lập và đội ngũ KNE đối với việc phát triển giáo dục tại Việt Nam. Mục tiêu lớn nhất trong việc hợp tác chiến lược này là đưa CIS, BCIS, AES và CVK trở thành hệ thống trường phổ thông quốc tế và song ngữ danh giá nhất, được tín nhiệm nhất tại TP. HCM cũng như các tỉnh phía Nam.”

“Trong quá trình hợp tác, quyền lợi của học sinh và giáo viên, nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu và quan trọng nhất của chúng tôi”, TS. Đàm Quang Minh, Chủ tịch khối Phổ thông của Tập đoàn EQuest, tuyên bố.

Cú “bắt tay” giữa hai tập đoàn giáo dục có sự bảo trợ từ KKR – một trong những quỹ đầu tư lớn nhất thế giới với giá trị tài sản đầu tư tính đến 30/9/2022 là 496 tỷ USD. KKR đã đầu tư đến gần 14 tỷ USD vào giáo dục ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam (thông qua Tập đoàn EQuest, kể từ tháng 6/2021).

Sở hữu 4 trường quốc tế và phổ thông song ngữ nổi tiếng tại TP. HCM với quy mô lên đến hơn 3000 học sinh từ mầm non đến lớp 12 cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn KNE hiện là tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình phổ thông của tỉnh bang Ontario (Canada), dưới sự tư vấn và giám sát chất lượng của Sở Giáo dục thành phố Toronto – Sở giáo dục công lập lớn nhất Canada và lớn thứ tư ở Bắc Mỹ. Trường quốc tế Canada đã được kiểm định bởi tổ chức IB (Tú tài quốc tế) danh tiếng vào năm 2015 và hiện cũng là thành viên chính thức của Hội đồng các trường quốc tế (Council of International Schools).

Với hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh, toàn bộ học sinh của EQuest và KNE sẽ được hưởng những ưu đãi và lợi thế từ cả hai bên cùng các mối quan hệ hợp tác trong và ngoài nước, đảm bảo chất lượng đầu ra để học sinh đủ điều kiện học tại các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.

EQuest và KNE sẽ cùng chia sẻ các nguồn lực về tài chính cũng như thông lệ quản trị tốt nhất, trao đổi nguồn tài nguyên giảng dạy, nền tảng công nghệ và kinh nghiệm phát triển từ những trường phổ thông hàng đầu trong hai hệ thống. Thông qua đó, học sinh của hai hệ thống có thêm nhiều cơ hội được tiếp cận, trải nghiệm các chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới.

Theo nội dung hợp tác, các đại diện của EQuest được bổ nhiệm vào ban lãnh đạo và Hội đồng quản trị của KNE bao gồm Tiến sĩ Nguyễn Quốc Toàn, Tiến sĩ Đàm Quang Minh, bà Annabelle Vultee và ông David Armstrong.

Là tập đoàn giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được kiểm định bởi Cognia, tổ chức kiểm định khối phổ thông và công nghệ giáo dục lớn nhất thế giới của Mỹ, EQuest sẽ hỗ trợ KNE triển khai việc kiểm định Cognia tại các trường CIS, BCIS, AES và CVK. Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kiểm định đã có sẵn của Tổ chức Tú tài quốc tế, các trường nói trên sẽ tham gia vào hệ thống kiểm định Cognia danh tiếng. Học sinh học tại hệ thống CIS, BCIS và AES cũng sẽ có thêm lựa chọn học chương trình giáo dục phổ thông Mỹ (theo chuẩn Common Core và các khoá học AP) và được tư vấn kỹ lưỡng cho việc du học có học bổng Mỹ tại các trường đại học danh tiếng.

Với việc trở thành cổ đông chủ chốt của KNE, EQuest sẽ nâng số lượng thành viên hệ thống giáo dục phổ thông của Tập đoàn lên 16 trường ở cả 3 khu vực Bắc – Trung – Nam.

__________

– Về Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên (KNE)

Được thành lập năm 2010, KNE hiện là chủ sở hữu Hệ thống Trường quốc tế và song ngữ Canada với 4 trường thành viên tại TP.HCM và 3 công ty dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp. Toàn hệ thống có hơn 3000 học sinh cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên khoảng 700 người. Các trường thành viên thuộc KNE bao gồm: Trường quốc tế Canada (CIS), Trường quốc tế Canada – Hệ song ngữ (BCIS), Trường Tiểu học – THCS – THPT Albert Einstein (AES) và Trường Mầm non Canada – Việt Nam (CVK).

Ngoài chương trình phổ thông Ontario của Canada đã được triển khai từ năm 2009 với 10 thế hệ học sinh tốt nghiệp bằng Tú tài Ontario (OSSD) tại CIS, hệ thống giáo dục KNE hiện còn cung cấp thêm các chương trình Tú tài quốc tế (IBDP – từ năm 2015), Trung học Victoria (VCE – từ năm 2020), Trung học Anh (IGCSE – từ năm 2021) và chương trình song ngữ chất lượng cao trên nền tảng chương trình phổ thông của Bộ GD và ĐT Việt Nam.

Trường quốc tế Canada (CIS) đã được kiểm định bởi tổ chức IB (Tú tài quốc tế) danh tiếng vào năm 2015 và hiện cũng là thành viên chính thức của Hội đồng các trường quốc tế (Council of International Schools).

Học sinh của hệ thống đã giành được hàng trăm giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. Khoảng 80% học sinh tốt nghiệp tại hệ thống tiếp tục du học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, phần lớn tại Canada, Hoa Kỳ, Anh Quốc và Úc.

Thông tin thêm: https://www.khoinguyenholdings.edu.vn

– Về Tập đoàn Giáo dục EQuest (EQuest Education Group)

Tập đoàn Giáo dục EQuest là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn ở Việt Nam với hơn 130 nghìn học sinh và sinh viên với hệ sinh thái từ phổ thông (K12) đến cao đẳng, đại học và công nghệ giáo dục (edtech) trên cả nước.

Các trường thành viên khối Phổ thông của tập đoàn EQuest bao gồm các hệ thống trường liên cấp danh tiếng như Alpha School (Hà Nội), trường tiểu học Công Nghệ Giáo dục Hà Nội, trường liên cấp Happy School (Vũng Tàu), hệ thống Trường Newton Grammar School (Hà Nội, Vĩnh Phúc), hệ thống Giáo dục Ngôi sao Hà Nội, Trường St. Nicholas (Đà Nẵng).

Học sinh phổ thông của EQuest đã đạt hơn 6000 giải thưởng trong năm học 2021 – 2022, trong đó có 2050 giải thưởng quốc tế, 2038 giải thưởng quốc gia và 1960 giải thưởng cấp quận, thành phố.

Hệ thống cao đẳng và đại học của EQuest bao gồm: Cao đẳng Việt Mỹ (Hà Nội và TP. HCM), Cao đẳng và đại học Mỹ Broward College (Hà Nội và TP. HCM), Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn, và Đại học Phú Xuân (Huế). Hệ thống công nghệ giáo dục ISMART Education, MegaSchool và MegaTest cung cấp giải pháp công nghệ học Tiếng Anh, Toán và Khoa học, với hàng trăm nghìn bài giảng số chương trình phổ thông và nền tảng trắc nghiệm cho hơn 500 ngàn học sinh trên toàn quốc.

Tháng 06/2022, Tập đoàn Giáo dục EQuest được Tổ chức Kiểm định Cognia (Mỹ) công nhận đạt kiểm định chất lượng toàn diện.

Thông tin thêm: https://equest.vn

– Về Quỹ đầu tư KKR

KKR là công ty đầu tư toàn cầu hàng đầu cung cấp giải pháp quản lý tài sản cũng như thị trường vốn và bảo hiểm. KKR đặt mục tiêu tạo ra lợi nhuận đầu tư hấp dẫn bằng cách tuân theo phương pháp đầu tư kiên nhẫn và kỷ luật, tuyển dụng những chuyên gia cấp cao và hỗ trợ tăng trưởng trong các công ty và cộng đồng thuộc danh mục đầu tư của mình. KKR tài trợ cho các quỹ đầu tư vào vốn cổ phần tư nhân, tín dụng, tài sản thực và có các đối tác chiến lược quản lý các quỹ phòng hộ. Các công ty bảo hiểm thuộc KKR cung cấp các sản phẩm hưu trí, nhân thọ và tái bảo hiểm dưới sự quản lý của Global Atlantic Financial Group.

Thông tin thêm: https://www.kkr.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

– Tập đoàn Giáo dục EQuest

Ms. Trần Thị Thu Thủy – Giám đốc Quan hệ Chính phủ, Truyền thông và Quan hệ công chúng

Điện thoại: 090 410 0122

Email: thuthuy.tran@equest.vn

– Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên

Ms. Trịnh Quang Đồng Thảo – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Truyền thông, Đối ngoại và Nhân sự.

Điện thoại: 091 995 4040

Email: thao.trinh@khoinguyenholdings.edu.vn

Về Thành viên ban Lãnh đạo và Thành viên Hội đồng Quản trị mới

Tiến sĩ Nguyễn Quốc Toàn

Tiến sĩ Toàn là Đồng sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị. kiêm Tổng giám đốc tập đoàn giáo dục EQuest. Dưới sự lãnh đạo của ông, EQuest đã trở thành một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Việt Nam với hệ sinh thái trải dài từ phổ thông đến đại học và công nghệ giáo dục.

Tiến sĩ Nguyễn Quốc Toàn là một doanh nhân và chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn chiến lược và tài chính. Ông Toàn còn là nhà bình luận về chính sách giáo dục, kinh tế chính trị và kinh doanh.

Ông Toàn từng là thành viên góp vốn (partner) và lãnh đạo mảng tư vấn doanh nghiệp (chiến lược, sát nhập, mua bán doanh nghiệp, định giá và rà soát doanh nghiệp), tại tập đoàn EY Việt Nam. EY là một trong 4 công ty tư vấn và kiểm toán lớn nhất toàn cầu (gọi tắt là “Big 4”). Ông cũng là đồng sáng lập công ty TNK Capital, một công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn tài chính. Sau đó TNK Capital được sát nhập vào EY Việt Nam. Trước đó, ông Toàn làm việc trong ngành chứng khoán. Sau khi tốt nghiệp tiến sĩ, ông làm chuyên viên kinh tế cho Asian Development Bank (Ngân hàng Phát triển châu Á) và thực tập tại International Monetary Fund (Quỹ Tiền tệ Quốc tế).

Ông Toàn nhận bằng Tiến sĩ Kinh tế học tại Đại học New York, Hoa Kỳ. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế học tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và là Cử nhân Kinh doanh, Đại học Edith Cowan, Australia. Ông từng học tại trường Phổ thông Trung học chuyên Hà Nội-Amsterdam.

Tiến sĩ Đàm Quang Minh

Tiến sĩ Đàm Quang Minh là Chủ tịch Khối Phổ thông của EQuest với trách nhiệm hoạch định chiến lược và phát triển hệ thống trường phổ thông của EQuest trên toàn quốc.

Từ năm 2016, ông Đàm Quang Minh đảm nhiệm cương vị Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân, trực thuộc khối Đại học và Cao đẳng của EQuest. Trước đó, ông là Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây và Trường Đại học FPT. Ông cũng là một trong những người lãnh đạo nắm vai trò chủ chốt trong việc phát triển hệ thống phổ thông FPT và Cao Đẳng FPT. Tiến sĩ Đàm Quang Minh được biết đến như một chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tái cấu trúc và đổi mới sáng tạo trong giáo dục.

Ông Minh tốt nghiệp Chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học tài năng K1, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội). Năm 2007, ông Minh nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Trái đất của Trường Đại học Tổng hợp Greifswald (CHLB Đức).

Bà Annabelle Vultee

Bà Annabelle Vultee là chuyên gia điều hành trong ngành giáo dục. Vai trò gần đây nhất của bà là Giám đốc Vận hành của Eduation First tại Trung Quốc. Education First là một trong những tổ chức dịch vụ giáo dục tư nhân lớn nhất thế giới có trụ sở tại Thuỵ Sĩ. Trong hơn 7 năm làm việc tại Trung Quốc, bà đã lãnh đạo hàng nghìn nhân viên áp dụng các mô hình kinh doanh sáng tạo hơn, phát triển bền vững và hướng tới khách hàng.

Trước khi đảm nhận vai trò giám đốc vận hành tại Trung Quốc, bà Vultee là lãnh đạo của khối Explore America của EF – tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch giáo dục nội địa dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông tại Mỹ. Bà cũng từng là Giám đốc điều hành của AirShares Elite, một công ty theo mô hình chia sẻ quyền sở hữu máy bay.

Bà Vultee có bằng Cử nhân về Nghiên cứu người Mỹ bản địa của Đại học Colgate, một trong những đại học khai phóng hàng đầu của Hoa Kỳ, và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh Harvard, Đại học Harvard.

Ông David Armstrong

Ông David Armstrong, hiện là chủ tịch của trường Ivy Global School, trường phổ thông trực tuyến có kiểm định đặt tại Florida, và là chủ tịch của khối Cao Đẳng và Đại học tại EQuest.

Ông có hơn 35 năm kinh nghiệm quản lý giáo dục đại học, phát triển kinh tế, dịch vụ cộng đồng và phát triển lãnh đạo trên phạm vi tiểu bang và quốc gia tại Hoa Kỳ. Ông là nguyên Chủ tịch của trường Đại học Broward tại Florida (Hoa Kỳ) với hơn 10 năm lãnh đạo đưa đại học Broward trở thành một trong những đại học cộng đồng thành công nhất Mỹ. Trước đó ông nắm chức vụ quản lý cao cấp (tương đương với thứ trưởng) của toàn bộ Hệ thống Cao đẳng tại tiểu Bang Florida. Ông tham gia tư vấn cho nhiều hội đồng trường đại học và cao đẳng, từng giữ chức Phó Chủ tịch Liên minh Phát triển Kinh tế Hạt Fort Lauderdale và Phó Chủ tịch Tổ chức các nhà lãnh đạo địa phương Leadership Florida.

Ông có bằng Cử nhân ngành Khoa học Xã hội tại Đại học Montevallo và Thạc sĩ Quản trị tại Đại học Troy.

EQuest Education Group and Khoi Nguyen Education Group Announce Strategic Partnership

MARKING A SIGNIFICANT STEP IN THE JOURNEY OF EXPANDING THE OPPORTUNITIES TO ACCESS HIGH QUALITY EDUCATION FOR VIETNAMESE STUDENTS

[HCMC, December 5, 2022]

Today, EQuest Education Group (“EQuest”) and Khoi Nguyen Education Group (“KNE”), the owners of the Canadian International and Bilingual school system with 4 member schools in Ho Chi Minh City, including Canadian International School (CIS), Bilingual Canadian International School (BCIS), Albert Einstein School (AES), and Canada-Vietnam Kindergarten (CVK), signing the strategic cooperation agreement, in which, EQuest will become the key shareholder and join the Board of Directors of KNE.

Tập đoàn Giáo dục EQuest và Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên “bắt tay” trở thành đối tác chiến lược

“The successful cooperation between KNE and EQuest is the result of a very long working process between leaders of both sides to understand, share common core values, and unify strategic direction. For KNE, this is a very important milestone after more than 10 years of being in operation that starts a new chapter for its member schools in the application of modern educational technology (EdTech) platforms, advancing and diversifying educational programs, as well as continuing to develop strongly in both quantity and quality,” stated Ms. Nguyen Thi Kieu Oanh, Co-Founder and General Director of KNE Group.

Dr. Nguyen Quoc Toan, Co-Founder, Chairman, and CEO of EQuest Education Group said, “We will always respect and preserve the existing values, as well as the enthusiasm of the founders of KNE and their team for the development of Vietnamese education. The primary goal in this strategic cooperation is to transform CIS, BCIS, AES, and CVK into the most prestigious and most trusted international and bilingual school system in Ho Chi Minh City and the southern provinces.”

“In the process of cooperation, interests of students, teachers, and employees are always our first and most important priorities,” announced Dr. Dam Quang Minh, President of the K-12 Division of EQuest Group.

The “hand-shaking” cooperation between the 2 educational groups is sponsored by KKR, one of the largest investment funds in the world with total asset value of USD 496 billion as of September 30, 2022. KKR has invested nearly USD 14 billion in education in many countries, including Vietnam, and through EQuest Group since June 2021.

Owning 4 famous international and bilingual schools in Ho Chi Minh City with more than 3,000 students from kindergarten to grade 12 (K-12) and the most modern facilities system in Vietnam, KNE Group is currently the first and only private educational institution in Vietnam to provide the K-12 educational programs of Ontario Province (Canada), under the advisement and quality supervision of the Toronto City Department of Education, Canada’s largest public education department and the fourth largest in North America. CIS was accredited by the prestigious International Baccalaureate (the IB) in 2015 and is now an official member of the Council of International Schools.

With a complete education ecosystem, all students of EQuest and KNE will share the benefits of enlarged resources and advantages from both sides, as well as domestic and international cooperation relationships, thereby ensuring the quality of learning outcomes for students to be eligible to study at top universities in Vietnam and internationally.

EQuest and KNE will share both financial resources, best management practices, exchange teaching resources, technology platforms, and development experiences from the top schools in the two systems. Furthermore, students of the two systems have more opportunities to access and experience world-class training programs.

In accordance with the strategic partnership agreement, representatives of EQuest will be appointed to the board of directors of KNE, including Dr Nguyen Quoc Toan, Dr. Dam Quang Minh, Ms. Annabelle Vultee, and Mr. David Armstrong.

As the first educational group in Vietnam being accredited by Cognia (US), the world’s largest educational technology and K-12 accrediting organization, EQuest will apply Cognia accreditation at CIS, BCIS, AES and CVK, in addition to fully meeting the existing accreditation standards of the IB. Students under CIS, BCIS and AES systems will also have options to study with American curriculums and AP courses. In addition, they will be well equipped with necessary preparations to successfully apply to top universities in the US and the world.

By becoming a key shareholder of KNE, EQuest will increase the number of unit members under the K-12 Division to 16 schools in all 3 regions of Vietnam: North, Central, and South.

————-

Khoi Nguyen Group (KNE)

Established in 2010, KNE is currently the owner of the Canadian International and Bilingual School System with 4 member schools in Ho Chi Minh City and 3 professional education service companies. The whole system has more than 3,000 students and about 700 teachers and staff. KNE’s member schools include: Canadian International School (CIS), Bilingual Canadian International School (BCIS), Albert Einstein Elementary – Middle School – High School (AES), and Canada-Vietnam Preschool ( CVK).

Apart from Canada’s Ontario program, which has been implemented since 2009 with 10 generations of students graduating with the Ontario Baccalaureate Diploma (OSSD) at CIS, KNE offers additional IB programs, including IBDP(since 2015), Victoria High School (VCE since 2020), British High School (IGCSE since 2021), as well as a high-quality bilingual program based on the Vietnam Ministry of Education and Training (MOET) curriculum.

The Canadian International School (CIS) was accredited by the prestigious IB in 2015 and is now also an official member of the Council of International Schools.

Students from KNE have won numerous awards from domestic and international competition. About 80% of students graduating from the system go on to study abroad at prestigious universities around the world, mostly in Canada, the United States, the United Kingdom and Australia.

More information at: https://www.khoinguyenholdings.edu.vn

EQuest Education Group (“EQuest”)

EQuest Education Group is one of the largest private educational institutions in Vietnam with more than 130,000 students in an ecosystem from K-12 to colleges, universities, and educational technology (EdTech) across the country.

EQuest’s K-12 members include prestigious inter-school systems such as Alpha School (Hanoi), Hanoi Primary School for Educational Technology, Happy School (Vung Tau), Newton Grammar School system (Hanoi and Vinh Phuc), Hanoi Star Education system, and St. Nicholas (Da Nang).

EQuest’s K-12 students have collectively won more than 6,000 awards in the academic year 2021-2022, including 2,050 international awards, 2,038 national awards, and 1,960 district and city awards.

EQuest’s system of colleges and universities includes Vietnamese American College (Hanoi and Ho Chi Minh City), Broward College (an American college with campuses in Hanoi and Ho Chi Minh City), Saigon Polytechnic High School, and Phu Xuan University (Hue). iSMART Education, MegaSchool, and MegaTest educational technology systems provide technology solutions for learning English, Math, and Science, with hundreds of thousands of digitalized lectures and testing platforms for more than 500,000 students nationwide.

In June 2022, EQuest Education Group achieved comprehensive quality accreditation by Cognia, the largest US-based accreditation body in the world.

More information at: https://equest.vn

KKR

KKR is an American global investment firm and is among the world’s largest private equity funds with 33 offices globally and more than 280 completed investments totaling $496 billion, of which about 14 billion USD has been invested in education.

In May 2022, Vietnam Prime Minister Pham Minh Chinh met with KKR CEO Joe Bae and requested KKR’s policy consultation and support in technology and personnel training and suggested that KKR increase its presence in Vietnam to enhance their cooperation in the country.

In July 2022 during a trip to New York, the Chairman of Ho Chi Minh City, Mr. Phan Van Mai, met with KKR senior partners, encouraging them to invest in, open dialogue and cooperate with Vietnamese partners in Ho Chi Minh City.

KKR’s backing in the strategic investment of EQuest into KNE further strengthens KKR’s presence in Vietnam and affirm the Fund’s investment commitment in the field of education and personnel training in Vietnam.

More information: https://www.kkr.com

For further information, please contact

+ EQuest Education Group:

● Ms. Tran Thi Thu Thuy, Director of Government Affairs, PR – Communications Division

● Phone: 090 410 0122

● Email: thuthuy.tran@equest.vn

+ KNE Education Group

● Ms. Trịnh Quang Đồng Thảo, Deputy Director in charge of Communications, External Relations and Human Resources.

● Phone: 091 995 4040

● Email: thao.trinh@khoinguyenholdings.edu.vn

About New BOD and BOM

Dr. Nguyen Quoc Toan

Dr Toan is Co-Founder, Chairman of Board of Director cum CEO of EQuest Education Group. Under his leadership, EQuest become one of the biggest Education groups with the ecosystem from K12 up to University and Education Technology.

Dr. Nguyen Quoc Toan is a businessman and an expert on education, strategic advocacy and Finance. He is also a commentator on Education, Political Economy and Business.

Dr. Toan used to be a partner and leader of business consulting (strategy, mergers, acquisitions, valuation, and business review), at EY Vietnam Group. EY is one of the four largest global auditing and consulting firms (referred to as the “Big 4”). He is also the co-founder of TNK Capital, a reputable company in the field of financial consulting. Then TNK Capital was merged with EY Vietnam. Dr. Toan used to work in the stock industry. After having a PHD degree, he worked as an economist for the Asian Development Bank and he did an internship at the International Monetary Fund.

Dr. Toan holds a Ph.D. degree in Economics from New York University, USA, a Master’s degree in Economics from Hanoi National Economics University, and a Bachelor’s degree in Business from Edith Cowan University, Australia. He was also a student of Hanoi-Amsterdam Gifted High School.

Dr. Dam Quang Minh

Dr. Minh is Chairman of the K-12 School System Division, responsible for strategic planning and development of EQuest’s K-12 schools system nationwide.

Joining EQuest since 2016, Dr. Minh Dam has served as President of Phu Xuan University, a member of EQuest’s College & University System. Before he was the President of Thanh Tay University and FPT University. He was also one of the leaders who plays a key role in the development of FPT High School and FPT College. Dr. Minh Dam is known as a leading expert in restructuring and innovation in higher education.

Dr. Minh holds a Bachelor’s degree in Science (Honors Program) from the University of Science, Hanoi National University. In 2007, Dr. Minh received his Ph.D. degree in Earth Science from The University of Greifswald, Germany.

Ms. Annabelle Vultee

Ms. Annabelle Vultee is an Executive Expert in Education. She is also Chief Operating Officer of EF Education First’s in China. Education First is one of the world’s largest private education organizations headquartered in Switzerland. Over seven years in China, she led thousands of employees to apply an innovative, customer-oriented and sustainable business model.

Before that, Annabelle served as President of EF’s Explore America division; a leader in US domestic educational travel for middle and high school students. She has also served as Chief Operating Officer of AirShares Elite, a shared aircraft ownership company.

Annabelle holds a B.A in Native American Studies from Colgate University, one of the top liberal arts universities in the US and an MBA from Harvard Business School.

Mr. David Armstrong

Mr. David Armstrong is president of Ivy Global School, an accredited online school located in Florida, and president of the Colleges and Universities Division of EQuest.

J. David Armstrong, Jr. has more than 35 years of experience in leading in higher education, economic development, community service and leadership development at Federal and State level in the USA. David Armstrong is a former president of Broward College in Florida with over 10 years of leading Broward College to become one of the most successful community colleges in America. He was also in the position of senior manager (equivalent to deputy minister) of the College System in Florida. He used to work as an executive search consultant for college boards; a former chairman for the Greater Fort Lauderdale Economic Development Alliance; and a former vice chairman of Leadership Organization of Florida.

He earned his B.A. degree from the University of Montevallo in social sciences; M.S. in Management from Troy University.

TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS, THPT ALBERT EINSTEIN

icons8-address-48

Khu dân cư 13C, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM

icons8-ringing-phone-48

(028) 376 12345

icons8-email-open-40

tuyensinh@aesvietnam.edu.vn

https://aesvietnam.edu.vn/

Đăng ký tư vấn

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Thành viên

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Bản quyền © 2024 ESH. Tất cả các quyền được bảo lưu. Được xây dựng với Eraweb