Nguyễn Thị Huyền Nga

Homeroom teacher / GV Mầm non

Cử nhân sư phạm giáo dục học(GDMN) Đại học sư phạm TPHCM 2012.
Chứng chỉ quản lí trường mầm non ĐHSP Huế 2021.
Kinh nghiệm 4 năm giảng dạy tại trường công lập Tỉnh Quảng Ngãi.
Kinh nghiệm 7 năm giảng dạy tại CVK Bình chánh.
Chứng chỉ hoàn thành khóa học "Các kỹ thuật dạy học online hiệu quả"
Chứng chỉ khám phá và thực hành tư duy viết câu lệnh Al

MỘT SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ THẦY CÔ:

Tôi có một niềm đam mê mãnh liệt đối với nghệ thuật, từ các món đồ handmade, các tác phẩm từ thiên nhiên đến những sáng tạo của con người. Tôi luôn khao khát được tự tay tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Trong suốt những năm qua, tôi đã làm kẹp cài tóc, dây cườm đeo tay, thêu, may quần áo, và vẽ tranh. Hiện tại, tôi là một thợ nail với một góc nail mini tại nhà, nơi tôi có thể tự do sáng tạo trên những chiếc móng tay nhỏ xinh mỗi ngày. Nếu bạn muốn có một bộ nail thật độc đáo, hãy liên hệ với tôi. Tôi rất mong được thỏa sức sáng tạo và biến ý tưởng của bạn thành hiện thực!
"I have a deep passion for art, from handmade crafts and natural creations to human-made masterpieces. I always yearn to create unique artworks with my own hands. Over the years, I have made hair clips, bead bracelets, embroidered, sewn clothes, and painted. Currently, I am a nail artist with a mini nail corner at home, where I can freely unleash my creativity on small, beautiful nails every day. If you want a truly unique nail design, please contact me. I look forward to freely creating and turning your ideas into reality!"

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC CỦA THẦY CÔ

"Mỗi đứa trẻ là một hạt giống tiềm năng, và nhiệm vụ của tôi là cung cấp môi trường dinh dưỡng và yêu thương để chúng nở rộ và phát triển theo cách riêng của mình."
"Each child is a seed of potential, and my mission is to provide a nurturing and loving environment for them to blossom and grow in their own unique way."