vi
Hội thi Tin học trẻ và Liên hoan Sáng tạo thanh thiếu nhi cấp Huyện Bình Chánh 2024: Sân chơi trí tuệ, khoa học công nghệ cho thế hệ trẻ

Ngày 13.4.2024 vừa qua, Hội thi Tin học trẻ và Liên hoan Sáng tạo thanh thiếu nhi cấp Huyện Bình Chánh năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trường Einstein School HCM (ESH), thu hút gần 1000 học sinh từ các trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện tham gia tranh tài.

ESH đồng hành cùng Huyện đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Chánh tổ chức Hội thi, đây là sân chơi trí tuệ bổ ích nhằm khơi dậy niềm đam mê khoa học công nghệ, sáng tạo trong học sinh, đồng thời là dịp để các em học sinh giao lưu, học hỏi và rèn luyện kỹ năng.

Sôi nổi tinh thần thi đua

Hội thi diễn ra sôi nổi với các phần thi đa dạng, bao gồm: thi kiến thức tin học, lập trình, sáng tạo phần mềm, triển lãm và thuyết trình dự án. Các em học sinh đã thể hiện xuất sắc khả năng tư duy logic, lập trình sáng tạo, giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và thuyết trình thuyết phục.

Trường Einstein School HCM tỏa sáng

Nhìn chung, các em học sinh đã có những màn trình diễn ấn tượng, thể hiện sự nỗ lực và tinh thần học tập ham mê. Đặc biệt, nhà trường vô cùng tự hào khi các bạn học sinh ESH đã xuất sắc giành được các giải thưởng cao quý:

+ Giải nhất Bảng B - phần thi kiến thức lập trình: Chí Thanh.

+ Giải nhất Bảng D - phần mềm sáng tạo: Nguyễn Chí Thanh và Bạn Bảo Trân lớp 9 với mô hình lớp học thông minh.

+ Giải khuyến khích Bảng D - phần mềm sáng tạo: Mô hình ngôi nhà chuyển rác thải thành nguồn điện của các bạn học sinh Gia Hân, Dụ Luân, Hữu Long, Nam Anh và Minh Minh.

Với những thành tích ấn tượng này, các bạn học sinh đạt giải nhất sẽ tiếp tục tham gia vòng thi cấp thành phố, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 5 sắp đến.

Môi trường học tập hiện đại và năng động

Thành công của các em học sinh Trường Einstein School HCM tại Hội thi là minh chứng cho chất lượng giáo dục và môi trường học tập hiện đại, năng động tại nhà trường. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, Trường Einstein School HCM luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh phát triển toàn diện, khơi dậy tiềm năng và niềm đam mê học tập.

Hội thi Tin học trẻ và Liên hoan Sáng tạo thanh thiếu nhi cấp Huyện Bình Chánh 2024 đã khép lại, nhưng những dư âm tốt đẹp về tinh thần học tập ham mê, sáng tạo và những tài năng trẻ đầy hứa hẹn sẽ tiếp tục lan tỏa, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ trên con đường chinh phục tri thức và cống hiến cho quê hương, đất nước.

Đăng ký tư vấn

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Thành viên

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Bản quyền © 2024 ESH. Tất cả các quyền được bảo lưu. Được xây dựng với Eraweb