vi
Dự án “Mái ấm yêu thương” - Chung sức vì cộng đồng

Thực hiện công văn số 18/CĐCQ-VPĐĐT ngày 15/03/2024 của Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT, Trường Einstein School HCM (ESH) hỗ trợ xây dựng 01 “Mái ấm yêu thương” năm 2024 cho 01 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí là 50.000.000VNĐ.

Sau 10 ngày vận động, cộng đồng ESH đã hòa chung nhịp đập, chung tay góp sức cho dự án "Mái ấm yêu thương". Dự án đã khép lại với số tiền quyên góp lên đến 77.557.000VNĐ, vượt xa mục tiêu 50.000.000VNĐ ban đầu. Đây là minh chứng cho sức mạnh kết nối yêu thương và tinh thần trách nhiệm cao đẹp của cộng đồng ESH.

Lời tri ân sâu sắc từ Trường Einstein School HCM - ESH:

◾️ Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên ESH đã chung tay góp sức, lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời khó khăn.

◾️ Cảm ơn sự đồng hành của các nhà hảo tâm, các đơn vị đã chung tay hỗ trợ dự án.

Số tiền quyên góp sẽ được sử dụng như sau:

◾️ 50 triệu đồng sẽ được trao cho Công Đoàn Bộ GD&ĐT để xây dựng "Mái ấm yêu thương" cho giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Lào Cai.

◾️ Số tiền còn lại sẽ được gửi vào Quỹ EINSTEIN CHARITY để tiếp tục thực hiện các dự án từ thiện ý nghĩa cho năm học 2024-2025.

Mỗi đóng góp là một viên gạch xây dựng nên "Mái ấm yêu thương", là tia sáng hy vọng cho những mảnh đời khó khăn. ESH tin rằng, với sự chung tay của cộng đồng, chúng ta sẽ tiếp tục lan tỏa yêu thương và mang đến những điều tốt đẹp cho xã hội. 

Cùng ESH lan tỏa yêu thương!

Danh sách quyên góp được đính kèm tại đây.

Đăng ký tư vấn

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Thành viên

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Bản quyền © 2024 ESH. Tất cả các quyền được bảo lưu. Được xây dựng với Eraweb