vi
Đồng hành cùng thầy cô giáo vùng cao - Gieo mầm hy vọng cho tương lai Dự án “Mái ấm Công đoàn” theo chủ trương của Công đoàn cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trên những dãy núi trùng điệp, heo hút của tỉnh Lào Cai, có những ngôi trường nhỏ bé - nơi ươm mầm tri thức cho những thế hệ tương lai của đất nước. Nơi đó, có những thầy cô giáo tận tâm, thầm lặng chèo lái con thuyền tri thức, dẫu biết còn nhiều gian nan, thử thách.

Thấu hiểu được những hy sinh thầm lặng và những cống hiến không ngừng nghỉ của các thầy cô giáo nơi đây, Trường Einstein School HCM đồng hành cùng Công đoàn cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo, công bố quyết định triển khai dự án quyên góp Quỹ để xây dựng "Mái ấm Công đoàn" - món quà ấm áp dành tặng cho những thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn tại vùng cao. 

Dự án này không chỉ là sự hỗ trợ vật chất, mà còn là niềm tin và sức mạnh tinh thần, giúp thầy cô giáo có thêm động lực để tiếp tục con đường "gieo chữ" trên những vùng đất khó khăn. Quỹ "Mái ấm Công đoàn" với mục tiêu phi lợi nhuận, hướng đến việc làm sao để cải thiện chất lượng cuộc sống cho giáo viên tại tỉnh Lào Cai. 

Hiện nay, nhiều thầy cô giáo vùng cao đang phải sống trong những căn nhà tạm bợ, thiếu thốn về cơ sở vật chất. Điều kiện sống khó khăn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của thầy cô,  ảnh hưởng lớn đến công việc giảng dạy. Khi môi trường sống và làm việc tốt hơn, thầy cô có thể an tâm công tác. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh.

Việc chung tay xây dựng "Mái ấm Công đoàn" là minh chứng cho sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng đối với thầy cô giáo đã dành trọn cuộc đời cho sự nghiệp trồng người. Quý phụ huynh,cán bộ công nhân viên nhà trường hãy đồng hành cùng Trường Einstein School HCM lan tỏa yêu thương và gieo mầm hy vọng cho tương lai của giáo dục vùng cao!

Mỗi đóng góp, dù là nhỏ bé, cũng sẽ góp phần tạo nên những điều kỳ diệu.

Quý vị phụ huynh, thầy cô, mạnh thường quân đóng góp bằng cách sau:

Chuyển khoản ngân hàng:

Tên tài khoản: Công Ty CP Trường TH-THCS-THPT Albert Einstein

Số tài khoản: 77734568 Tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - CN TP.HCM

Nội dung chuyển khoản: Tên PHHS - Lớp - Maiamcongdoan

Chương trình nhận đóng góp đến hết ngày 31.05.2024. Mọi đóng góp của quý vị sẽ được công khai minh bạch trên website của nhà trường.

Trân trọng cảm ơn!

Hãy lan tỏa thông điệp này đến với mọi người để dự án "Mái ấm Công đoàn" của chúng ta sớm được thành hiện thực!Đăng ký tư vấn

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Thành viên

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Bản quyền © 2024 ESH. Tất cả các quyền được bảo lưu. Được xây dựng với Eraweb