vi
Chung tay vì miền Bắc yêu thương – Hành trình yêu thương và sẻ chia

Kính gửi Quý phụ huynh, học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên Einstein School,

Sau gần 20 ngày phát động, chương trình "Chung tay vì miền Bắc thân yêu" đã khép lại với số tiền quyên góp lên đến 104.513.676 VNĐ. Đây không chỉ là con số, mà còn là biểu tượng của lòng nhân ái và tinh thần đoàn kết mạnh mẽ từ cộng đồng ESH.

Nhà trường trân trọng thông báo sẽ chuyển 100 triệu đồng đến Tập đoàn Giáo dục EQuest và tham gia vào hoạt động cứu trợ tại hiện trường. Số tiền còn lại sẽ được gửi đến Quỹ EINSTEIN CHARITY nhằm hỗ trợ cho các hoạt động vì cộng đồng tiếp theo.

Danh sách quyên góp, Quý Phụ huynh xem chi tiết tại đây.

Bên cạnh việc hỗ trợ đồng bào miền Bắc đang gặp khó khăn, chương trình này đã trở thành một bài học vô giá cho các em học sinh về tình người, sự sẻ chia, và trách nhiệm đối với xã hội. Các em đã không chỉ được chứng kiến những hình ảnh đau thương mà bão lũ để lại, mà còn hiểu rằng mỗi hành động, dù nhỏ, đều có thể thắp sáng hy vọng. Những màn biểu diễn văn nghệ, lời chúc gửi đến đồng bào, hay những trận đấu bóng và thử thách đầy ý nghĩa kêu gọi quyên góp đều để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các em.

Nhờ sự đồng lòng của tất cả mọi người, chúng ta đã cùng nhau lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến với miền Bắc thân yêu.

Chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cộng đồng ESH.

Trân trọng,

Trường Einstein School HCM