Chung tay hướng về miền Bắc – Góp sức giúp đồng bào vượt qua bão lũ

Kính gửi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh và đối tác của Trường Einstein School HCM,

Miền Bắc đang oằn mình chống chọi với những thiệt hại nặng nề do bão Yagi gây ra. Những hình ảnh ngập lụt, sạt lở tại Lào Cai, Yên Bái khiến chúng ta không khỏi xót xa. Ngôi nhà bị cuốn trôi, trường học, bệnh viện, ruộng vườn chìm trong biển nước, hàng nghìn gia đình mất đi nơi nương tựa.

Trong hoàn cảnh khó khăn này, chúng ta – đại gia đình Einstein School cùng Tập đoàn Giáo dục EQuest kêu gọi cộng đồng chung tay sẻ chia, gửi gắm tình yêu thương đến đồng bào miền Bắc. Mỗi sự đóng góp dù lớn hay nhỏ, đều là một tia hy vọng, giúp bà con sớm ổn định cuộc sống.

Thông tin đầu mối nhận quyên góp

+ Tên tài khoản: Công Ty CP Trường TH-THCS-THPT Albert Einstein

+ Số tài khoản: 77734568 tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - CN TP.HCM

+ Nội dung chuyển khoản: Tên GV/ NV/ PH/ HS lớp - Yagi

+ Thời gian quyên góp: Từ 18/9 - 05/10/2024

Tất cả số tiền quyên góp được từ chương trình “Chung tay vì miền Bắc yêu thương”, Trường Einstein School HCM sẽ chuyển cho Tập đoàn Giáo dục EQuest và đăng ký tham gia hoạt động cứu trợ tại hiện trường theo kế hoạch của Tập đoàn.

Mọi đóng góp của quý vị sẽ được công khai minh bạch trên website của nhà trường. Số tiền quyên góp nhận được sau ngày 05/10/2024 sẽ được chuyển vào Quỹ EINSTEIN CHARITY để sử dụng cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các địa phương bị ảnh hưởng bởi thiên tai trong các giai đoạn tiếp theo.

Hãy cùng chúng tôi góp một phần nhỏ để mang đến những điều tốt đẹp cho những đồng bào đang rất cần sự giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý vị!

Trân trọng,

Trường Einstein School HCM