Chỉ còn 1 ngày để quyên góp "Mái ấm yêu thương" cho thầy cô vùng cao

Kính gửi toàn thể giáo viên, nhân viên và phụ huynh Trường Einstein School HCM,

Trái tim ấm áp của cộng đồng ESH đã lan tỏa mạnh mẽ trong những ngày qua, góp phần mang đến niềm hy vọng và góp thêm sức mạnh cho những thầy cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang nỗ lực vì tương lai của các thế hệ học sinh tại vùng cao.

Tính đến hết ngày 29.05.2024, "Mái ấm yêu thương" đã nhận được 22.100.000 VNĐ, tuy nhiên chúng ta vẫn còn 27.900.000 VNĐ nữa để có thể hoàn thành mục tiêu trao “Mái ấm yêu thương” cho thầy cô tại Lào Cai.

Dự án sẽ kết thúc vào ngày 31.05.2024 với mục tiêu chung tay quyên góp 50 triệu đồng. Thời gian dự án chỉ còn 1 ngày nữa. Vì vậy, ESH trân trọng kêu gọi toàn thể giáo viên, nhân viên và phụ huynh tiếp tục chung tay góp sức, lan tỏa yêu thương và hiện thực hóa mục tiêu cao đẹp này. Mỗi đóng góp, dù là nhỏ bé, cũng sẽ góp phần tạo nên những điều kỳ diệu, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho những người thầy, người cô và các thế hệ học sinh vùng cao.

Hãy cùng ESH gieo mầm hy vọng cho tương lai giáo dục vùng cao, góp phần xây dựng cộng đồng nhân ái và đoàn kết.

Cách thức đóng góp: Chuyển khoản ngân hàng

+ Tên tài khoản: Công Ty CP Trường TH-THCS-THPT Albert Einstein

+ Số tài khoản: 77734568 Tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - CN TP.HCM

+ Nội dung chuyển khoản: Tên PHHS/CBNV - Lớp/Bộ phận - Maiamyeuthuong

Mọi đóng góp của quý vị sẽ được công khai minh bạch trên website của nhà trường https://aesvietnam.edu.vn/

Danh sách quyên góp cho dự án Mái ấm yêu thương tính đến hết ngày 29.05.2024 được cập nhật tại đây.

Trân trọng cảm ơn sự chung tay và những tấm lòng vàng của quý vị!

Trường Einstein School HCM