vi
CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHÓA ESH - NƠI EINSTEINER TỎA SÁNG

Trường Einstein School HCM chính thức khởi động các CLB Ngoại khóa đa dạng và hấp dẫn hơn bao giờ hết, mang đến cho học sinh cơ hội phát triển toàn diện và tỏa sáng tài năng.

Tại sao nên chọn CLB Ngoại khóa ESH?

1. Khám phá bản thân, tỏa sáng tài năng: Với đa dạng các CLB từ thể thao, nghệ thuật đến kỹ năng mềm, con bạn sẽ có cơ hội khám phá và phát triển những sở thích, năng khiếu tiềm ẩn.

2. Rèn luyện kỹ năng mềm: Các CLB không chỉ giúp con bạn nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn rèn luyện những kỹ năng mềm quan trọng như làm việc nhóm, giao tiếp, giải quyết vấn đề, lãnh đạo,... Đây là những kỹ năng vô cùng cần thiết để thành công trong cuộc sống.

3. Tăng cường sự tự tin: Tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp con bạn tự tin hơn khi đứng trước đám đông, rèn luyện khả năng giao tiếp và thuyết trình.

4. Mở rộng mối quan hệ: Con bạn sẽ có cơ hội kết nối với những bạn bè cùng sở thích, tạo dựng những mối quan hệ bền vững.

5. Chuẩn bị hành trang cho tương lai: Các kỹ năng và kiến thức được học hỏi tại CLB sẽ là hành trang quý báu giúp con bạn tự tin bước vào cuộc sống và đạt được những thành công trong tương lai.

Những lợi ích cụ thể

1. Môi trường học tập năng động: Được học tập và làm việc cùng những bạn bè tài năng, con bạn sẽ luôn được truyền cảm hứng và thúc đẩy bản thân không ngừng học hỏi và phát triển.

2. Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp: Các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng con bạn trên hành trình khám phá và chinh phục bản thân.

3. Cơ sở vật chất hiện đại: Với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, con bạn sẽ được trải nghiệm những giờ học thú vị và hiệu quả.

4. Chứng chỉ hoàn thành: Sau khi hoàn thành khóa học, con bạn sẽ được cấp chứng chỉ, chứng nhận những thành quả đạt được.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này! Đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!

ĐĂNG KÝ NGAY

Hãy để CLB Ngoại khóa ESH đồng hành cùng con bạn trên hành trình khám phá và phát triển bản thân.

Liên hệ: Email: asa@esh.edu.vn | Hotline: 0975.226.519 (cô Hoài My)

Lorem Ipsum

Thành viên